English
cskh.matvang@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Đăng nhập
Quay lại
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Hỗ trợ 24/7
028. 6265 9472
Đăng nhập
Tất Cả Sản Phẩm
Tất Cả Sản Phẩm
Điện Gia Dụng
Đồ Gia Dụng
Dụng Cụ Nhà Bếp
Sản Phẩm Sứ
Sản Phẩm Thủy Tinh
In Khắc Trên Sứ - Thủy Tinh
Hàng Tết
Hàng Quà Tặng
Quạt Điện Sỉ
Bếp gas sỉ
Bếp gas sỉ
Bếp gas đôi
Bếp gas đơn
Bếp gas mini
Linh Kiện Bếp Gas
Gia Dụng Sỉ
Khuyến mãi
Tin tức - Sự kiện
Liên hệ
English
cskh.matvang@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ
Giới Thiệu
Cách sử dụng chảo chống dính bền lâu
22/02/2019
Mẹo sử dụng chảo chống dính
Không nên đợi cho chảo nóng rồi mới đổ dầu vào vì sẽ làm lớp chống dính dễ bong tróc. Tốt nhất là nên đổ dầu vào chảo (đã được lau khô nước) trước khi đặt chảo lên bếp.
Không nên để lửa quá lớn, tràn lên thân chảo, vì như vậy sẽ khiến lớp sơn bên ngoài thân chảo dễ bị hư hại. Chỉ nên để lửa trong phạm vi đáy chảo.
Không dùng chảo để nướng hoặc kho thức ăn. Chỉ dùng chảo chống dính để chiên xào thức ăn.
Không đổ trực tiếp mắm, muối vào chảo khi chảo đang nóng, vì như vậy sẽ khiến chảo dễ cháy, gây hư hại cho lớp chống dính.
Chỉ nên dùng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ để nấu ăn với chảo chống dính.
Cách vệ sinh chảo chống dính
Sau khi sử dụng chảo, nên để chảo nguội rồi mới vệ sinh chảo, và phải vệ sinh chảo ngay sau khi chảo nguội để tránh cặn thức ăn bám vào lâu, khó rửa sạch.
Sử dụng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm để rửa chảo, tránh làm bong tróc lớp chống dính.
Nên rửa chảo chống dính bằng nước ấm để dễ dàng loại bỏ dầu mỡ và vết bám của thức ăn hơn.
Không cho chảo chống dính vào máy rửa chén.
Các tin khác
Bác sĩ khuyến cáo: 3 loại đũa này tuyệt đối không nên mua về dùng, rất có hại cho sức khỏe
Giới Thiệu Công Ty
Phương Châm Bán Hàng
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Hệ Thống Chi Nhánh