- Dao chặt là dụng cụ nhà bếp rất cần thiết để có thể dễ dàng chế biến các món ăn cho gia đình.
- Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một sản phẩm dao chặt có chất lượng cao, không bị gỉ sét, không bị long cán khi sử dụng và mức giá thân thiện thì dao chặt xương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
- Sản phẩm được gia công bằng thép không gỉ cao cấp, không gây gỉ sét, cầm chắc tay, nhát chặt ngọt, dứt khoát, không làm bung thức ăn ra sàn khi chặt.
- Sản phẩm có đặc điểm khác biệt so với các dòng dao chặt khác là cán dao làm bằng inox được hàn tích chặt vào chuôi dao. Việc này giúp cán dao lun chắc chắn, không bị long ra sau một thời gian sử dụng, và có thể rửa sạch với nước thỏa mái mà không sợ làm hỏng cán dao ( với các loại cán dao băng nhựa hoặc gỗ nếu tiếp xúc nhiều với nước thì sau một thời gian các điểm chốt gắn cán dao dễ bị long ra và dẫn đến tuột luôn cán dao ra).
-Dao chặt xương có bản dao to (10cm), lưỡi sắc bén, bạn không phải mài nhiều lần, trọng lượng dao là 450g, nên khi cầm bạn sẽ cảm thấy rất chắc tay giúp việt chặt thịt cá, xương... dễ dàng hơn và dứt khoát hơn.