0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Bước 1: Bạn cần lấy ra một lượng gạo vừa đủ ăn, rửa thật sạch và ngâm trong nước trước khi nấu khoảng 3 tiếng sẽ giúp cháo nhừ nhanh hơn.

Nếu không có thời gian ngâm gạo, bạn có thể lựa chọn cho thêm phèn chua vào nồi trong hoặc trước khi nấu, phèn chua cũng giúp cháo nhanh nhừ.


Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Bước 2: Cho gạo đã ngâm vào nồi cơm điện, thêm lượng nước thích hợp, nếu có thể bạn nên nấu cháo với nước ấm có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C thì cháo cũng sẽ được nấu chín nhanh hơn.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Bước 3: Bạn thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, dầu ăn sẽ giúp nấu cháo bằng nồi cơm điện không bị trào khi nhiệt độ tăng cao và nước trong nồi sôi lên.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Bước 4: Bạn nhấn nút nấu “Cook” để bắt đầu nấu cháo. Chờ khoảng 20 phút sau thì bạn nhấn nút chuyển sang chế độ giữ ấm “Warm” và để vậy trong 30 phút.

 

 

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh mà không bị trào

Hết thời gian giữ ấm 30 phút, bạn có thể rút dây nguồn và lấy cháo ra thưởng thức cháo cùng các món ăn kèm khác mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Tham khảo sản phẩm 

Các tin khác