0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Cách nướng thức ăn bằng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại

Vì sao phải sử dụng vỉ nướng?

Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có loại vuông hoặc tròn. Cấu tạo vỉ nướng gồm đĩa nướng có các rãnh nhỏ, bên dưới là khay hứng mỡ, dầu mỡ chảy xuống và được giữ lại trong khay, không trào xuống bề mặt bếp.

Vỉ nướng có đĩa nướng và khay hứng mỡ

Vỉ nướng có đĩa nướng và khay hứng mỡ

Vỉ nướng thường làm bằng inox, kim loại, có loại được tráng men chống dính giúp thức ăn không bị cháy khét, dễ dàng khi vệ sinh.

Vỉ nướng thường có đường kính 25 - 30 cm, vừa vặn với bề mặt của bếp điện.

Vỉ nướng dùng được cho bếp gì?

Ngoài sử dụng cho bếp hồng ngoại, vỉ nướng cũng có thể dùng cho bếp gas. Vỉ nướng dạng này không dùng được cho bếp từ.

Vỉ nướng có thể dùng với bếp gas

Vỉ nướng có thể dùng với bếp gas

Cách nướng thức ăn bằng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại

Đặt vỉ nướng trực tiếp lên bề mặt bếp hồng ngoại, khay hứng mỡ ở dưới. Sau khi bật bếp và chờ vỉ nóng lên, bạn có thể gắp thịt, cá, rau quả cho trực tiếp lên vỉ nướng.

Cách dùng dễ dàng, đơn giản

Cách dùng dễ dàng, đơn giản

Nướng thức ăn thơm ngon, nhanh chóng


Tham khảo sản phẩm

Các tin khác