English
cskh.matvang@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Đăng nhập
Quay lại
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Hỗ trợ 24/7
028. 6265 9472
Đăng nhập
Tất Cả Sản Phẩm
Tất Cả Sản Phẩm
Điện Gia Dụng
Đồ Gia Dụng
Dụng Cụ Nhà Bếp
Sản Phẩm Sứ
Sản Phẩm Thủy Tinh
In Khắc Trên Sứ - Thủy Tinh
Hàng Tết
Hàng Quà Tặng
Quạt Điện Sỉ
Bếp gas sỉ
Bếp gas sỉ
Bếp gas đôi
Bếp gas đơn
Bếp gas mini
Linh Kiện Bếp Gas
Gia Dụng Sỉ
Khuyến mãi
Tin tức - Sự kiện
Liên hệ
English
cskh.matvang@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ
Tin tức - Sự kiện
Tin thị trường
Cách sử dụng chảo chống dính bền lâu
22/02/2019
Vệ sinh chảo chống dính khi mới mua về
Khi mới mua về, nên rửa
chảo chống dính
qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cách này không những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính mà giúp chảo dễ rửa hơn.
Khi nấu bằng các loại chảo bình thường, các bà nội trợ hay để chảo nóng lên rồi mới đổ dầu vào. Nhưng với
chảo chống dính
, tuyệt đối không để chảo trên bếp nóng khi bên trong chảo chưa có dầu. Vì với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp
chảo chống dính
nhanh nóng hơn các chảo bình thường, nếu chế dầu hoặc chất lỏng khác vào đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc.
Nên sử dụng
chảo chống dính
ở nhiệt độ vừa phải, không được cao quá 260 độ. Nếu không xác định được nhiệt độ, tốt nhất nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo, nếu lửa cao lên đến thành chảo dễ làm hư chảo và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.
Chỉ được dùng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc bằng gỗ để xào nấu các món ăn trong chảo. Nếu sử dụng đồ nhựa, dụng cụ bị cong phải thay ngay; hoặc đối với đồ gỗ, dụng cụ bị xước cũng không được dùng, vì dễ làm lớp sơn chống dính bong tróc.
Khi chảo đang nóng, không được đổ trực tiếp nước mắm hoặc muối vào vì lớp sơn chống dính sẽ bị rỗ.
Không để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để cho chảo thật nguội rồi rửa.
Không dùng những chất tẩy rửa nồng độ cao hoặc bỏ chảo vào máy rửa chén vì chất tẩy rửa và nhiệt độ cao trong máy sẽ làm nhanh hư lớp sơn chống dính. Dụng cụ rửa chảo phải là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.
Không dùng chảo khi lớp sơn trên chảo đã bong tróc.
Tham khảo thêm một số sản phẩm khác
Các tin khác
Tết ông công ông táo bắt nguồn từ đâu
Quạt hộp có những ưu điểm nào vượt trội
Tại sao khay(thố) mứt nhựa vẫn được ưa chuộng sử dụng
Đừng bỏ qua những điều này để may mắn cả năm
Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày tết
Tin thị trường
Tin khuyến mãi
Tuyển dụng