Lợi ích mài dao từ đá mài truyền thống
Tăng tuổi thọ của dao kéo: Do mài dao kéo bằng các phương pháp khác sẽ phá lưỡi dao trong khi mài bằng đá chỉ tập trung làm sắc lại góc độ của lưỡi dao lưỡi kéo. Nhất là với những loại dao kéo đắt tiền càng cần phải được giữ gìn và mài đúng cách.
Không rỉ sét như đồ mài kim loại hay chai đá như các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ.
Chức năng 2 trong 1 do thiết kế kết hợp 02 mặt đá tinh và thô vừa mài dao khi mẻ khi chặt xương chặt thịt vừa liếc dao kéo nhanh để lạng hay sắc mỏng.
Sử dụng thời gian dài: Đối với các nhà làm bếp chuyên nghiệp hằng ngày sẽ sử dụng được từ 2-3 năm. Còn với các bà nội trợ gia đình, một viên đá nhỏ có thể xài 4-5 năm
Tham khảo sản phẩm