0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Nồi hấp là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, vì sao?

Nồi hấp không chỉ được sử dụng như một công cụ hấp chín thức ăn hữu ích ở chế độ cách thủy giúp cho thức ăn luôn giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng mà còn có thể sử dụng để luộc thức ăn hay chế biến vô vàn các món hấp cho bé và cả nhà như làm xôi, làm bánh… rất nhanh chóng.

So với các món xào, luộc hay rán thì các món hấp bao giờ cũng bảo toàn chất dinh dưỡng tốt nhất. Do đó, giúp cơ thể hạn chế hấp thu Cholesterol xấu có nguy cơ gây bệnh. Khi ăn những món hấp mình thấy thức ăn ngon hơn, rau củ quả ngọt hơn, thịt cá thơm ngon hơn rất nhiều cách chế biến thông thường khác.

Hạn chế việc sử dụng dầu mỡ, món ăn trở nên ngon hơn. Nếu bạn lựa chọn món xào thì bạn thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ như vậy cũng không tốt cho cơ thể của bạn khi hàng ngày phải nạp rất nhiều chất béo vào trong cơ thể.  Nếu bạn thường xuyên lựa chọn món luộc thì một phần dinh dưỡng và vị ngon của thực phẩm trong quá trình luộc sẽ nhạt đi bởi nước luộc. Và một số món chỉ thích hợp với việc hấp mới giữ được hương vị. Vừa hạn chế việc sử dụng quá nhiều dầu mỡ, món ăn không chỉ giữ nguyên chất dinh dưỡng mà còn ngon hơn. Vậy thì, còn gì hơn một chiếc nồi hấp.

Có thể chế biến nhiều món ăn đa dạng hấp dẫn Với những nồi hấp cách thủy đa năng thường hỗ trợ chế biến nhiều món ăn đa dạng cho các gia đình. Vì mỗi người một sở thích khác nhau, do đó các món từ đơn giản như rau củ, trứng, ngô,… đến các món phức tạp hơn như cá hấp, các món thịt, đồ xôi, làm bánh … đều có thể chế biến được. Vả lại, màu sắc cũng như hương vị của món ăn được giữ nguyên nên không chỉ ngon mà còn rất bắt mắt nữa. Nhà có trẻ em, các mẹ có thể sử dụng nồi hấp điện để làm các loại bánh, hấp rau, củ thật mềm mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng cho con.

Các tin khác